Ý nghĩa của Logo Công ty Saigon Realty

Mỗi Doanh nghiệp, mỗi tổ chức dù là tổ chức tư nhân hay tổ chức nhà nước được tạo lập ra đều có một sứ mệnh, một mục tiêu riêng. Sau đây cùng tìm hiểu về Logo cũng như Thương hiệu Bất Động Sản Saigon Realty.


Hình hiệu Logo Saigon Realty mang phong cách Ngành Nghề

Về cơ bản, công ty Saigon Realty có Website chính thức là : https://saigonrealty.vn/ và hoạt động trong ngành Bất động sản, hình hiệu được chọn là hình ngôi nhà mục đích đầu tiên là tương thích với ngành nghề hoạt động của tổ chức. Có cách điệu bằng đường biểu đồ tăng giảm của thị trường, đây được xem là một phản ánh chân thật nhất của thị trường Bất động sản, có tăng và có giảm nhưng xét về chung cuộc thời gian thì giá trị Bất Động Sản luôn tăng theo thời gian ít nhất là bằng hoặc cao hơn so với chỉ số lạm phát của đồng tiền. Đặc biệt, hình hiệu này được Designer thể hiện bằng những nét thiết kế , thông qua mắt nhìn một cách phóng khoán, không gò bó hay hạn chế nào cả. Điều này thể hiện kỳ vọng của người sáng lập là : Khi chinh phục được ngành Bất Động Sản một cách toàn diện thì Saigon Realty vẫn còn muốn phát triển thêm những ngành nghề có liên quan đến Bất Động Sản.

Saigon-Realty-Tower
Hình ảnh minh họa

Màu Sắc Của Logo mang gam màu Phong Thủy

Màu sắc của logo Saigon Realty được chọn 2 gam màu là Màu Đỏ và màu Nâu . Đây được xem là những gam màu nóng. Nóng sốt là một từ ngữ thông dụng ưa thích cho những nhà đầu tư kinh doanh Bất Động Sản. Đó là điểm lành, một nguồn năng lượng dồi dào vô tận, ngay cả khi hạ nhiệt thì những người tham gia ở lĩnh vực này vẫn có niềm tin rằng thị trường sẽ nóng sốt trở lại.

logo-saigon-realty-theo-phong-thuy

Slogan Chứa trong Logo mang phong thái Chuyên Nghiệp

Vị trí của chữ Commercial , thông thường những chủ doanh nghiệp khác sẽ đặt câu Slogan cho doanh nghiệp mình ở đây,hoặc một số doanh nghiệp thì sẽ đặt để các từ ngữ : Group , Coporation ( tập đoàn ) , Develop hay Invesment. Ở Saigon Realty lại chọn Commercial – là Thương Mại. Lấy một câu chuyện từ việc nấu Phở, có thể một người nấu Phở cho gia đình ăn hoặc mời họ hàng ăn thì được đánh giá Phở rất ngon và chất lượng nhưng khi mở tiệm thì số đông khách hàng lại không đồng ý tình, thế nên ra Thương mại là vấn đề hoàn toàn khác. Quay lại câu chuyện Bất Động sản, có người không phải là người trong ngành nhưng vẫn môi giới được Căn nhà của hàng xóm cho người quen mua bán nhanh chóng mà không tốn tiền Marketing, không cần kỹ năng tư vấn. Nhưng Khi tiếp nhận nhiều căn nhà , làm việc với nhiều khách hàng mua và nhiều trường hợp tư vấn khác nhau thì lại gặp sự cố. Thì câu chuyện Thương Mại ở đây được nhắc đến, ra sân chơi chuyên nghiệp là câu chuyện hoàn toàn khác. Góc nhìn của người sáng lập Saigon Realty đặt Commercial trong logo của doanh nghiệp mình với mong muốn mọi người trong tổ chức của mình luôn luôn ý thức được rằng Thương mại là chuyên nghiệp, Chuyên nghiệp là Thương Mại.
Đây được xem là bài viết giới thiệu Logo Công ty Saigon Realty cũng như cho bạn đọc một Review Saigon Realty rõ nét nhất


Trích dẫn : Võ Thành Luân – Saigon Realty’s Founder
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐỊA ỐC SÀI GÒN – SAIGON REALTY  COMMERCIAL
Địa chỉ: 95 Đường S Lakeview City, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức , Hồ Chí Minh.
Hotline: 0905.855.888

Trả lời