Tập đoàn Vingroup có tên gọi đầy đủ là Tập đoàn Vingroup – Công ty CP được biết tới là một công ty hoạt động đã lĩnh vực, đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam
Trước khi được đổi tiên là tập đoàn Vingroup thì doanh nghiệp lấy tên gọi là Tập đoàn Technocom với lĩnh vực hoạt động chuyên sản xuất mì gói đã được thành lập vào năm 1993 tại Ucraina. Kể từ thời điểm đầu những năm 2000, Technocom đã trở về Việt Nam và hoạt động trong các lĩnh vực như: du lịch; bất động sản tại hai thương hiệu ban đầu là Vinpearl và Vincom; chứng khoán – tài chính thương mại.
+ Vincom: Có tên gọi đầy đủ là Công ty CP Vincom, tiền thân là Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt Nam đã thành lập chính thức kể từ ngày 3 tháng 5 năm 2002.
+ Vinpearl: Tên gọi chính thức là Công ty Cổ phần Vinpearl với tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Du lịch – Thương mại và Dịch vụ Hòn Tre đã được thành lập, cho ra mắt thị trường vào ngày 25 tháng 7 năm 2001 tại Nha Trang.
Quá trình hình thành, phát triển, dấu mốc quan trọng của Tập đoàn Vingroup
+ Năm 2003: Vingroup khai trương khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao Vinpearl Nha Trang Resort – khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên với thương hiệu Vinpearl.
+ Năm 2004: Khai trương TTTM Vincom Center Bà Triệu quy mô hiện đại thuộc hàng đầu tiên tại Hà Nội.
+ Năm 2006: Đưa vào hoạt động khu vui chơi giải trí Vinpearl Land đầu tiên tại đảo Hòn Tre – Nha Trang – Khánh Hòa.
+ Năm 2007: Đưa vào vận hành tuyến Cáp treo Vinpearl có chiều dài 3.320m giúp nối liền Hòn Tre và đất liền. Đồng thời niêm yết trên Sở giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh cùng mã cổ phiếu VIC.
+ Tháng 9 năm 2009: Đổi tên từ Tập đoàn Technocom thành Tập đoàn Vingroup, cùng với đó đã chuyển trụ sở từ Kharkov (Ukraina) về Hà Nội.
+ Năm 2010: Đưa vào hoạt động dự án Vincom Center Đồng Khởi có vị trí tọa lạc tại TP Hồ Chí Minh.
+ Tháng 11 năm 2011: sáp nhập hai Công ty Cổ phần Vincom và Vinpearl và thành lập Tập đoàn Vingroup – Công ty CP (Vingroup) với tổng vốn điều lệ tương đương khoảng 265 triệu USD.
+ Tháng 1/2012: Xây dựng, phát triển tập đoàn với 4 nhóm thương hiệu chính bao gồm: Vincom (Bất động sản); Vinpearl (Du lịch – giải trí); Vincharm (Chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ); Vinmec (Dịch vụ y tế chất lượng cao)
+ Ngày 7/1/2012: Đưa vào sử dụng bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec – chính là bệnh viện được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn tại Vinhomes Times City Hà Nội.
+ Tháng 3/2012: Vingroup phát hành thành công 185 triệu USD trái phiếu chuyển đổi quốc tế được niêm yết tại Sàn giao dịch chứng khoán Singapore.
+ Tháng 6/2012: Bổ sung, phát hành thêm 115 triệu USD Trái phiểu chuyển đổi, từ đó giúp nâng tổng số phát hành trong năm 2012 lên 300 triệu USD.
+ Tháng 7/2013: Đưa vào hoạt động TTTM Vincom Mega Mall Royal City – Quần thể TTM – Vui chơi giải trí trong lòng đất có quy mô lớn nhất châu Á.
+ Tháng 10/2013: Cho ra mắt thương hiệu VinKE – hệ thống trung tâm mua sắm; tư vấn giáo dục, sức khỏe dành cho trẻ em, Vingroup đã chính thức gia nhập vào thị trường bán lẻ.
+ Tháng 11/2013: Phát hành 200 triệu USD trái phiếu quốc tế, trở thành doanh nghiệp tư nhân đầu tiên phát hành thành công trái phiếu quốc tế.
+ Tháng 11/2013: Cho ra mắt thị trường thương hiệu Vinhomes, được biết tới chính là dòng sản phẩm bất động sản nhà ở dịch vụ hạng sang.
+ Năm 2014: Khởi công dự án phức hợp Vinhomes Central Park tại TP Hồ Chí Minh. Cùng với đó cho ra mắt thương hiệu VinMart và VinMart+.
+ Tháng 1/2015: Thành lập VinDS – công ty vận hành các chuỗi bán lẻ đồ thể thao; giày dép; mỹ phẩm; thời trang.
+ Năm 2015: Ra mắt thương hiệu nông nghiệp công nghệ cao VinEco; siêu thị điện máy VinPro; vận hành vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari đầu tiên tại Việt Nam.
+ Năm 2016: Phát hành thẻ VinID, cho ra mắt chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết.
+ Năm 2017: Cho ra mắt thương hiệu BĐS VinCity
+ Ngày 2/9/2017: Thành lập VinFast – công ty hoạt động trong lxinh vực sản xuất xe ô tô
+ Năm 2018: Ra mắt trường đại học VinUni – đại học tinh hoa và tư thục phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam; thương hiệu dưỡ phẩm VinFa; Khai trương tòa tháp Landmark 81 tại Vinhomes Central Park; Thành lập công ty VinSmart hoạt động trong lĩnh vực sản xuất điện thoại; thành lập VinTech.
+Tháng 7/2019: Thành lập hãng hàng không Vinpearl Air tại KĐT sinh thái Vinhomes Riverside – Long Biên – Hà Nội
+ Ngày 3-12-2019: nhượng lại mảng bán lẻ VinCommerce và VinEco cho Tập đoàn Masan.
+ Tháng 12/2019: Vinsmart đã cho ra mắt 4 mẫu TV Vinsmart; ngừng hoạt động Adayroi và sáp nhập vào VinID; giải thể VinPro. Chính thức rút chân khỏi mảng thương mại điện tử và bán lẻ điện máy.
+ Tháng 1/ 2020: Vinpearl Air rút khỏi thị trường hàng không Việt Nam.
+ Ngày 30 tháng 3 năm 2020: Vingroup tham gia nghiên cứu sản xuất máy thở xâm nhập và không xâm nhập; máy đo thân nhiệt.
Các lĩnh vực, ngành nghề hoạt động của Vingroup
+ Vinhomes: thương hiệu BĐS nhà ở; biệt thự và dịch vụ thuộc cả ba phân khúc trung – cao cấp
+ Vincom Retail: BĐS thương mại – văn phòng
+ Vinpearl Land: Công viên giải trí – vui chơi; công viên nước
+ Vinpearl: sở hữu các tổ hợp và dự án du lịch Việt Nam
+ VinMec: Cung cấp các dịch vụ y tế bao gồm bệnh viện đa khoa quốc tế; phòng khám đa khoa quốc tế.
+ Vinschool: Hệ thống trường học liên cấp từ mầm non tới THPT đã có 27 cơ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
+ VinUni: trường đại học tinh hoa
+ VinFa: Dược phẩm
+ VinDS: hoạt động trong lĩnh vực thời trang
+ VinPro: công nghệ điện máy
+ VinMart: chuỗi cửa hàng siêu thị
+ VinMart+: chuỗi cửa hàng tiện ích
+ VinEco: hoạt động sản xuất nông nghiệp
+ Adayroi.com: TTTM điện tử
+ VinID: công cụ kết nối trong hệ sinh thái của Vingroup
+ VinFast: sản xuất ô tô, xe máy
+ VinBus: xe bus sinh thái
+ VinSmart: sản xuất điện thoại thông minh
+ VinTech: Viện nghiên cứu trí tuệ nhân tạo Vin AI, dự án thành phố công nghệ VinTech City
+ VinPearl Air: Hãng hàng không
+ Lotus: Mạng xã hội của người Việt
+ Vietnam Grand Prix: Tài trợ, tổ chức giải đua Công thức một
+ ALMAZ: trung tâm hội nghị quốc tế Almaz có vị trí tại Vinhomes Riverside Long Biên – Hà Nội.
+ Casino Corona Phú Quốc: Sòng bạc thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế
+ VinKE: bán lẻ hàng trẻ em
+ Vincharm: hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
Tầm nhìn – sứ mệnh của Vingroup
Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực lớn của khu vực châu Á với giá trị vốn hóa trên thị trường lên tới gần 16 tỷ USD với ba lĩnh vực kinh doanh cốt lõi bao gồm: Công nghệ – Công nghiệp – Thương mại Dịch vụ.
Tập đoàn này đã luôn đổi mới, không ngừng sáng tạo, kiến tạo nên hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp nhằm góp phần giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, đồng thời nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.
Tập đoàn Vingroup được biết tới là doanh nghiệp có giá trị vốn hóa lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Với chiến lược đầu tư phát triển bài bản, bền vững đã khiến Vingroup trở thành tập đoan kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp giúp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Đồng thời giúp nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.
Với hàng loạt các thành tựu đã đạt được trong giai đoạn hình thành, phát triển vừa qua thì tập đoàn Vingroup hiện nay đã được đánh giá là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân vững mạnh; phát triển nhanh chóng vượt trội cùng chiến lược lâu dài; tiềm lực mạnh mẽ giúp vươn tầm khu vực và thế giới. Các giải thưởng danh giá mà Vingroup đã đạt được bao gồm:
+ Giải thưởng Sao vàng Đất Việt
+ Top 10 doanh nghiệp thương mại dịch vụ xuất sắc
+ Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam
+ Doanh nghiệp có giao dịch thị trường vốn tốt nhất Việt Nam trong năm 2012
+ Top 10 CĐT BĐS uy tín nhất Việt Nam trong năm 2018 do Vietnam Report tổ chức
+ Được diễn đàn kinh tế thế giới đưa vào danh sách 1.000 doanh nghiệp xuất sắc trên toàn cầu có vai trò lớn trong việc kích thích; gia tăng sự phát triển kinh tế trong và ngoài nước và tiềm năng phát triển mạnh mẽ ra quốc tế.
Giá Trị Cốt Lõi
+ Tín: Vingroup đã đặt chữ tín lên đầu và lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh, luôn bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Chính bởi vậy mà doanh nghiệp này đã luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực để phát triển và đảm bảo the đúng như cam kết với khách hàng; đối tác. Đặc biệt là trong cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ cũng như tiến độ thực hiện.
+ Tâm: Chữ Tâm là một trong những nễn tảng quan trọng của việc kinh doanh đã được Vingroup đề cao. CĐT đã luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức – xã hội với tiêu chuẩn cao nhất. Đồng thời, Vingroup đã luôn coi trọng khách hàng cũng như lấy khách hàng làm trung tâm, từ đó đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Nỗ lực mang lại cho khách hàng các sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất. Và cũng coi sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công. Bởi thế mà Vingroup đã luôn chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ được sứ mệnh phục vụ khách hàng khi có đủ khả năng.
+ Trí: Vingroup đã luôn coi sự sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển tạo giá trị khác biệt cũng như bản sắc riêng với các gói sản phẩm – dịch vụ. Doanh nghiệp này đã luôn đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, khuyến khích việc tìm tòi ứng dụng cũng như các tiến bộ khoa học; kỹ thuật và công nghệ mới trong việc quả lý; sản xuất. Từ đó luôn chủ động trong việc cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Vingroup đề cao chủ trương về một doanh nghiệp luôn học tập; không ngại khó để học và tự học nhằm vượt lên chính mình.
+ Tốc: Vingroup đã luôn lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” là tôn chỉ hàng đầu, lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” cho giá trị bản sắc. CĐT Vingroup đã luôn đề cao khát vọng tiên phong và xác định rằng “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Vingroup vì thế đã luôn coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.
+ Tinh: Vingroup là môi trường làm việc luôn tập hợp những con người tinh hoa, kiến tạo nên những sản phẩm dịch vụ. Vì thế, mọi thành viên được hưởng thụ cuộc sống tinh hoa, góp phần xây dựng và kiến tạo nên một xã hội tinh hoa. Đội ngũ nhân sự của Vingroup đều tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, vì thế mà nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.
+ Nhân: Vingroup đã luôn quan niệm rằng hệ thống của mình phải là một con người khỏe mạnh, săn chắc. Vì thế mong muốn tìm ra những người phú hợp, đặt đúng người vào đúng việc nhằm giúp mọi người phát huy hết được khả năng, sẵn sàng sàng lọc những con người không phù hợp. Cùng với đó là các mối quan hệ với khách hàng – đối tác – đồng nghiệp cũng như nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, bằng tình nhân ái cũng như tinh thần nhân văn.

DANH SÁCH DỰ ÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ CHỦ ĐẦU TƯ VINGROUP
Các dự án nổi bật của Vingroup
BĐS NHÀ Ở CAO CẤP
Vinhomes Riverside: Có quy mô triển khai xây dựng rộng 183.5 ha tại Long Biên – Hà Nội cung cấp cho thị trường 1000 căn biệt thự thuộc 5 phân khu: Bằng Lăng; Hoa Phượng; Hoa Lan; Hoa Sữa; Hoa Anh Đào cùng mức giá bán từ 11 tỷ đồng/căn.
Khách hàng có thể lựa chọn các loại hình căn biệt thự đơn lập, song lập tại dự án với thiết kế có diện tích trong khoảng từ 111 – 2000 m2 để an cư, đầu tư sinh lời ngay trong không gian sống xanh trù phú đã được CĐT trau chuốt tỷ mỉ.
Vinhomes Riverside – The Harmony: Là giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Riverside với vị trí tại phường Việt Hưng, Phúc Lợi, Giang Biên – Long Biên – Hà Nội có tổng diện tích đất xây dựng 97.5 ha được triển khai xây dựng với 1.500 căn nhà ở thấp tầng.
Dự án cung cấp cho thị trường các sản phẩm biệt thự đơn lập; biệt thự song lập; biệt thự tứ lập; nhà vườn; nhà liền kề và shophouse. CĐT Vingroup khởi công dự án vào năm 2016 và đã bàn giao sản phẩm cho khách hàng vào Quý IV/2017 với giá bán trong khoảng từ 60-82 triệu đồng/m2.
Vinhomes Imperia: Sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược tại Số 1 đường Bạch Đằng – P. Thượng Lý – Q. Hồng Bàng – TP. Hải Phòng với tổng diện tích quy hoạch rộng 78,5 ha.
Dự án cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm: Biệt thự Song lập; Đơn lập; Boutique House; Dinh thự với mức giá bán trong khoảng từ 45 triệu đồng/m2.
Vinhomes Metropolis:
Vị trí tọa lạc: 29 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội
Giá bán: 3,9 tỷ đồng/căn
Quy hoạch: 35.500 m2 cung cấp 1500 căn hộ cao cấp có từ 1 – 4PN có diện tích đa dạng từ 49-130m2 đã được bàn giao từ Qúy IV/ 2018
Vinhomes Green Bay:
Vị trí: Số 3 đại lộ Thăng Long – P.Mễ Trì – Q.Nam Từ Liêm – Hà Nội
Quy hoạch: 318.335m2 với các loại hình Biệt thự; nhà liền kề; shophouse; căn hộ với giá bán 1.6 – 4.5 tỷ đồng/căn
Ngày khởi công: Quý 4/2016; Năm hoàn thành: Quý 4/2017
Vinhomes Bắc Ninh:
Ngã 6, phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Quy mô 2.4 ha cung cấp 568 căn hộ có từ 1-3PN, diện tích từ 46 – 96m2 với giá bán từ 1.3 tỷ đồng/căn đã dược bàn giao cho khách hàng từ Quý III/2018
Vinhomes Dragon Bay
Vị trí: Số 1, đường Bến Đoan, Hồng Gai, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng diện tích: 68,35 ha
Quy mô: 378 căn nhà ở thấp tầng là nhà phố thương mại (shophouse)
Giá bán: 90 – 110 Triệu đồng/m2
Khởi công: Năm 2015; Bàn giao: Quý IV/2016
Vinhomes Gardenia
Vị trí: Đường Hàm Nghi – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
Diện tích quy hoạch: 17,6 ha
Loại hình sản phẩm: Căn hộ từ 1 – 4 PN; căn hộ thông tầng Duplex; biệt thự; liền kề; shophouse giá bán từ 1.5-6 tỷ đồng/căn
Khởi công: Năm 2015; Bàn giao: Tháng 11/2017
Vinhomes Thăng Long
Vị trí: Đại lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
Quy hoạch: 24.2 ha cung cấp các sản phẩm liền kề; biệt thự với giá bán từ 26 triệu đồng/m2
Thời gian khởi công: Quý I/2016; Thời gian bàn giao: Quý I/2017
Vinhomes Golden River
Ví trí dự án: Số 2 Tôn Đức Thắng – Bến Nghé – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh
Diện tích: 25.29 ha
Loại hình: Căn hộ chung cư cao cấp; Căn hộ dịch vụ; Biệt thự; Văn phòng; Thương mại, Dịch vụ có giá bán từ 70 triệu đồng/m2
Khởi công xây dựng: Quý 1/2016;Dự kiến bàn giao: Từ Quý 4/2017 – Quý 2/2018
Vinhomes Central Park
Vị trí: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Diện Tích: 43,91 ha cung cấp các sản phẩm Căn hộ, Officetel, Biệt thự, Shophouse; Penthouse; Duplex có giá bán trong khoảng từ 3-7 tỷ đồng/căn.
Thời điểm thi công: Quý III/2014; Hoàn thành tổng thể: Quý I/2018
Vinhomes Star City
Vị trí: Đại Lộ Lê Lợi, Phường Đông Hương, Đông Hải, TP Thanh Hóa
Diện tích: 147,5 ha cung cấp các sản phẩm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập; liền kề; nhà vườn; shophouse với giá bán 3-24 tỷ đồng/căn
Khởi công: Quý I.2018; Bàn giao: tháng 12/ 2018
Vinhomes West Point
Vị trí: Đường Phạm Hùng – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội
Giá bán: 1.6 – 7.3 tỷ đồng/căn
Diện tích: 2.4 ha cung cấp các sản phẩm Officetel, căn hộ chung cư bàn giao vào T4/2020.
Vinhomes Marina
Địa chỉ: Cầu Rào 2 – phường Vĩnh Niệm – quận Lê Chân – Thành phố Hải Phòng
Diện tích: 49.2 ha
Số lượng sản phẩm: 1153 lô bao gồm Liền kề + Biệt thự + Shophouse với giá bán từ 8 – 10 tỷ đồng/ lô
Vinhomes New Center
Địa chỉ: Hàm Nghi – P. Thạch Linh – TP. Hà Tĩnh
Số lượng: 1.558 căn hộ có 1-3PN với diện tích từ 27 – 73 m2 cung cấp ra thị trường với mức giá bán từ 20 triệu đồng/m2
Khởi công: Năm 2017; Bàn giao : Quý III/2019
Vinhomes Smart City
Vị trí: Tây Mỗ – Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Diện tích: 280ha cung cấp các sản phẩm căn hộ đa dạng loại hình Studio; căn hộ 1- 3 PN với diện tích từ 28 – 103m2
Giá bán: 32 – 45 triệu đồng/m2
Thời điểm khởi công: Năm 2018;Thời điểm bàn giao: Tháng 10/2020
Vinhomes Ocean Park
Vị trí: Giữa Quốc lộ 5A và 5B – Huyện Gia Lâm – TP Hà Nội
Tổng diện tích: 420ha cung cấp loại hình sản phẩm căn hộ chung cư; căn biệt thự; liền kề; nhà phố thương mại với giá bán trong khoảng từ 1-3 tỷ đồng/căn
Thời gian khởi công: Quý II.2018; Thời gian bàn giao: Quý IV.2020
Vinhomes Green Villas
Vị trí: đại lộ Thăng Long – phường Tây Mỗ – Đại Mỗ – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Tổng diện tích: 13,7 ha cung cấp 98 căn biệt thự đơn lập với diện tích từ 194 m2 – 439,9 m2 với mức giá bán từ 105 triệu – 120 triệu/m2
Khởi công: Quý I năm 2019; Bàn giao: Quý II năm 2020
Vinhomes Grand Park
Vị trí: Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Diện tích: 365ha triển khai xây dựng các loại hình sản phẩm Căn hộ chung cư; Nhà Phố; Shophouse; Biệt thự; Dinh thự với giá bán từ 1-7 tỷ đồng/căn
Khởi công xây dựng: 2017; Dự kiến bàn giao: 2020
Vinhomes Times City
Địa chỉ: Số 458 Minh Khai – Phường Vĩnh Tuy – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Diện tích: 36 ha cung cấp các sản phẩm: căn hộ chung cư; Shophouse; Siêu thị mua sắm, dịch vụ thương mại giá bán 1.9 – 4.5 tỷ đồng/căn
Khởi công: Quý I/2011; Bàn giao: Quý IV/2014
Vinhomes Royal City
Địa chỉ: 72 Nguyễn Trãi – phường Thượng Đình – quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
Diện tích: 120.945 m2
Loại hình: Khách sạn, Nhà hàng, Văn phòng, Chung cư với diện tích từ 88.3 – 200.8m2 có giá bán từ 2.4 -15 tỷ đồng/căn
Khởi công: 01/2010; Hoàn thành: 11/2013
SHOPHOUSE THƯƠNG MẠI
Vincom shophouse Cần Thơ:
Vị trí: Số 209 – đường 30/4 phường Xuân Khánh – quận Ninh Kiều – thành phố Cần Thơ
Diện tích đất: 20.179 m2 cung cấp các sản phẩm nhà phố thương mại; TTMT Vincom; khách sạn 5 sao với số lượng 52 căn, giá bán 3-7 tỷ đồng/căn đã bàn giao từ 7/2016
Vincom shophouse Thái Nguyên
Vị trí: 274 Lương Ngọc Quyến – Quang Trung – TP. Thái Nguyên
Diện tích toàn dự án: 15.428m2 25 căn nhà phố thương mại có giá 3-9 tỷ đồng/căn
Vincom shophouse Thanh Hóa
Vị trí: 27 đường Trần Phú – phường Điện Biên – thành phố Thanh Hóa
Tổng diện tích: 38.795 m2
Loại hình sản phẩm: 139 cănnhà phố thương mại; TTTM; khách sạn 5 sao Vinpearl giá 5-8 tỷ đồng/căn
Thời gian hoàn thiện: Tháng 6.2016
Vincom shophouse Thái Bình
Vị trí: số 460 đường Lý Bôn – phường Đề Thám – thành phố Thái Bình
Tổng diện tích toàn dự án: 12.236,2 m2 với 57 căn Nhà phố rộng 75 – 215 m2 đã bàn giao vào T5/2016 với giá bán 5-8 tỷ đồng/căn
Vincom shophouse Hải Phòng
Vị trí: Số 1 Lê Thánh Tông – Quận Ngô Quyền – Thành phố Hải Phòng
Tổng diện tích toàn dự án: 19.960m2 cung cấp 67 căn nhà phố thương mại có diện tích 75 – 230 m2 bàn giao: tháng 11/2015
Giá bán: 4 – 17 Tỷ đồng/căn
Vincom shophouse Quảng Ngãi
Vị trí: Đường Lê Thánh Tôn – Quảng Ngãi
Tổng diện tích đất toàn dự án: 11.000m2 cung cấp 33 căn shophouse với giá bán từ 3-10 tỷ đồng/căn
Khởi công: Quí IV/2017; Bàn giao: Quý 1/2019
Vincom shophouse Biên Hòa
Vị trí: đường Phạm Văn Thuận – khu phố 2 – phường Tân Mai – TP Biên Hòa
Diện tích toàn dự án: 13.413,4 m2
Quy mô: 22 căn nhà phố thương mại 118.9 m2 – 233.7 m2 giá bán 3-10 tỷ đồng/căn
Bàn giao: Tháng 08.2017
Vincom shophouse Sơn La
Vị trí: Tổ 3 – phường Quyết Thắng – thành phố Sơn La – tỉnh Sơn La
Tổng diện tích: 3.2 ha
Loại hình sản phẩm: shophouse có diện tích 113 – 250 – 300m2
Bàn giao: Tháng 1/2018 với giá bán 4-8 tỷ đồng/căn
Vincom shophouse Tây Ninh
Vị trí: Khu Phố 1 – Phường 3 – Thành Phố Tây Ninh
Tổng diện tích: 2.2ha cung cấp 71 căn shophouse với diện tích 75m2 – 144,1m2, giá bán trong khoảng từ 4 tỷ đồng/căn
Thời gian bàn giao: tháng 04. 2017
Vincom shophouse Phú Yên
Vị trí: Ngã tư đường Trần Phú và Hùng Vương – Phường 7 – Tuy Hòa – Phú Yên
Tổng diện tích quy hoạch: 12970 m2 cung cấp 48 căn Nhà phố thương mại đã bàn giao 02/2017 với giá bán trong khoảng từ 4 – 12 tỷ đồng/căn
Vincom shophouse Long An
Vị trí: đường Hùng Vương – Phường 2 – Thành phố Tân An – Long An
Diện tích toàn dự án: 11.505 m2 cung cấp 24 căn nhà phố thương mại đã bàn giao từ năm 2016
Giá bán: 4 – 12 tỷ đồng/căn
Vincom shophouse Vĩnh Long
Vị trí: Đường Phạm Thái Bường, P4 (Đối diện Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long).
Quy mô rộng 21.100 m2 cung cấp các căn shophouse với giá bán chỉ từ 3 tỷ đồng/căn
Vincom shophouse Quảng Bình
Vị trí: Hải Đình, Đồng Hới, Quảng Binh
Diện tích toàn dự án: 4.537m2 cung cấp 46 căn nhà phố thương mại với diện tích từ 75m2 – 1706m2 được bàn giao trong Quý 1/2018 với mức giá bán từ 3 – 8 tỷ đồng/căn
Vincom shophouse Trà Vinh
Vị trí: Đường Nguyễn Thị Minh Khai – Phường 2 – Thành phố Trà Vinh – Trà Vinh
Diện tích: 9.146,8 m2 quy hoạch với 28 căn nhà phố thương mại 75 – 98m2 Bàn giao: 2018
Giá bán: 12 – 18 tỷ đồng/căn
Vincom shophouse Phủ Lý
Vị trí: Đường Biên Hòa – TP. Phủ Lý – Hà Nam
Diện tích: 12.308,3m2
Quy mô dự án bao gồm 31 căn hộ thương mại shophouse từ 78m2 – 145m2
Giá bán: 13-15 triệu đồng/m2
Vincom shophouse Lạng Sơn
Vị trí: Chi Lăng – Thành phố Lạng Sơn – Lạng Sơn
Tổng diện tích: 12.530,67m2 cung cấp các căn shophouse với giá bán từ 3-7 Tỷ đồng/căn
Khởi công: quý III.2015; Hoàn thiện, bàn giao: Quý IV/2017
Vincom shophouse Cà Mau
Vị trí: Phường 1, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
Tổng diện tích dự án: 43.406 m2
Giá bán: từ 3.4 tỷ đồng
Khởi công: 12/2017; Hoàn thiện: 2019
Vincom shophouse Vị Thanh
Địa chỉ: 01 Ba Tháng Hai, Phường 5, Vị Thanh, Hậu Giang
Diện tích toàn dự án: 13.149 m2
Diện tích sản phẩm shophouse: 73,7-176,2m2/ căn
Số lượng: 55 căn, giá bán 2-5 tỷ đồng/căn
Bàn giao: quý IV.2016
Vincom shophouse Tuyên Quang
Vị trí: 260 Đường Quang Trung – P. Phan Thiết – Tuyên Quang
Tổng diện tích: 3,4 ha
Số lượng: 126 lô shophouse 69 m2 – 125 m2 giá bán từ 3-7 tỷ đồng/căn
Mở bán: tháng 10/2016
Vincom shophouse Rạch Giá
Vị trí: Phường Vĩnh Bảo – Rạch Giá – Kiên Giang
Tổng diện tích: 37.755m²
56 căn shophouse: Từ 75 – 195 m², giá bán từ 3-7 tỷ đồng/căn
Bàn giao: tháng 1/2017
Vincom shophouse Yên Bái
Vị trí tọa lạc: Khu vực Công viên Yên Hoà, thành phố Yên Bái
Tổng tiện tích toàn dự án: 3.3 ha
Diện tích thiết kế: 75m2 – 198,2m2; giá bán 3-7 tỷ đồng/căn
Thời điểm bàn giao: 2016
BĐS DU LỊCH, NGHỈ DƯỠNG
Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang
Vị trí: 76-78 Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà
Diện tích: 6385m2 cung cấp loại hình căn hộ condotel, giá bán từ 1-3 tỷ đồng/căn
Tiến độ: đã bàn giao vào 05/07/2018
Vinpearl Condotel Empire Nha Trang
Vị trí: 44-46 Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hòa
Diện tích: 6.500m2 cung cấp 924 căn hộ khách sạn 1 – 3PN với diện tích 42-130m2.
Giá bán:từ 2 – 4.5 tỷ đồng/căn
Bàn giao: 30/5/2018
Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng
Vị trí: Ngô Quyền, An Hải Bắc, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng
Tổng diện tích lô đất: 4591m2 cung cấp 600 căn Condotel 1-3PN
Giá bán:Từ 2 tỷ đồng/căn
Vinpearl Resort & Spa Long Beach Nha Trang
Vị trí: Lô D6b2 và D7A1 thuộc khu 2 – khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh – huyện Cam Lâm – Khánh Hòa
cung cấp 200 Biệt thự nghỉ dưỡng với tổng diện tích đất: 261.948 m2
Bàn giao: 10/01/2017 với giá bán từ 16-20 tỷ đồng/căn
Vinpearl Luxury Đà Nẵng
Vị trí: Sơn Trà – Điện Ngọc – huyện Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Số vốn đầu tư: 100 Triệu USD
Diện tích: 20,707m2 cung cấp 39 căn biệt thự + 200 phòng khách sạn
Giá bán:16-40 tỷ đồng/căn
Thời gian khởi công: 11/2009; Thời gian hoàn thành: 12/2010
Vinpearl Discovery 1 Nha Trang
Vị trí: Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Quy mô: 420 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao; 397 căn biệt thự hướng biển và hướng sân golf.
Diện tích xây dựng: 15,9ha
Diện tích: 345m2 – 865m2
Giá bán: 5 – 7 tỷ đồng/căn
Vinpearl Resort & Spa Hội An
Vị trí: bên bờ biển Cửa Đại – Hội An
Diện tích: 700m2 – 1.600m2
Số lượng: 25 căn biệt thự full nội thất
Giá bán: 16,6 – 24,4 tỷ đồng/căn
Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An
Vị trí: Trung tâm biển Cửa Đại
Tổng diện tích: 168,7 ha
Quy mô: 132 biệt thự cao cấp có 1 – 3PN
Giá bán: 16-25 tỷ đồng/căn
Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc
Vị trí: Bãi Dài, Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam
Tổng diện tích: 39,39 ha
Quy mô: Quần thể villa gồm 231 biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập 376m2 – 1470m2
Giá bán: 15-26 tỷ đồng/căn
Thời gian khởi công: tháng 09/2015; Thời gian hoàn thành: đầu Q4/2016
Vinpearl Luxury Nha Trang
Vị trí dự án: đảo Hòn Tre – vịnh Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa
Diện tích: 71.800m2
Số lượng:84 căn
Loại hình: Garden Villas; Duplex Villas; Poolside Villas; Grand Duplex Villas; Beach Front Villas; Presidental Residence.
Giá bán: từ 12 tỷ đồng/căn
Thời điểm bàn giao: 5/2016
Vinpearl Discovery Hà Tĩnh
Vị trí: Xã Thịnh Lộc và xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh
Tổng diện tích: 16ha
Loại hình: 42 căn Biệt thự
Giá bán:từ 5,9 tỷ đồng/căn
Ngày khởi công: 26/06/2016; Năm hoàn thành: Quý 3/2017

GIỎ HÀNG CỦA TÂP ĐOÀN