Công ty CP Đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment) với thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri đã cho ra mắt thị trường nhà đất TP Hồ Chí Minh hàng loạt các dự án sở hữu vị trí đẳng cấp, quy mô khủng, tác động mạnh mẽ tới kinh tế của khu vực.

Thảo Điền Investment với mục tiêu phát triển bền vững trong lĩnh vực BĐS nên thương hiệu này đã lựa chọn hợp tác cùng với những đơn vị uy tín, đầu tư toàn diện; cam kết hoàn thiện về tiến độ, chất lượng sản phẩm để cung cấp cho thị trường các sản phẩm cao cấp nhất.

Chính sự hợp tác của chủ đầu tư này với các ông lớn hàng đầu trong mọi lĩnh vực đã góp phần tạo dựng nên một chuẩn mực sống văn minh, hiện đại, đồng thời cũng là nơi hội tụ các tiện nghi hiện đại cùng môi trường sống thân thiện, giúp cho cuộc sống thăng hoa.

Thảo Điền Investment được thành lập vào năm 2007 với trụ sở tại 309/3a Nguyễn Văn Trỗi – Phường 1 – Tân Bình – Hồ Chí Minh. Với khoảng thời gian 13 năm hình thành và phát triển thì hiện nay CĐT này là một tên tuổi uy tín trên thị trường BĐS với thương hiệu Masteri.

Đánh dấu sự ra mắt của Công ty CP Đầu tư Thảo Điền trên thị trường BĐS Việt Nam chính là dự án KDC cao cấp Masteri Thảo Điền. Dự án có quy mô khủng, mang ý nghĩa quan trọng, góp phần mạnh mẽ vào sự phát triển của khu vực phía Đông Sài Gòn cũng như kiến tạo diện mạo mới cho thành phố Hồ Chí Minh.

Hàng loạt các sản phẩm mang thương hiệu Thảo Điền Investment bao gồm như: Masteri Thảo Điền; Masteri Millennium; Masteri An Phú; Masteri Parkland; M-One Nam Sài Gòn;… đã luôn được thị trường đón nhận tốt nhờ vị trí tọa lạc chiến lược; thiết kế căn hộ có diện tích và giá bán hợp lý; chính sách bán hàng hấp dẫn đã tạo thành những yếu tố then chốt tạo nên thương hiệu Masteri của Thảo Điền Investment.

Dự án hạng sang: Với đẳng cấp vượt trội được thể hiện tại các sản phẩm BĐS hạng sang, từ đó tạo dấu ấn  riêng, độc đáo trên thị trường nhờ vị trí tọa lạc đắc địa tại khu vực trung tâm – CBD, đặc biệt là không gian sống đẳng cấp, chất lượng vượt trội hàng đầu đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng.

Dự án cao cấp: Các gói sản phẩm đã hội tụ sự đẳng cấp hoàn hảo, kết hợp cùng với đó là  vị trí tọa lạc chiến lược, tổ hợp tiện ích dịch vụ hiện đại thỏa mãn được tối đa không gian sống lý tưởng, đầy đủ tính năng và các tiện ích thiết yếu.

Dự Án Hiện Đại: Yếu tố đẳng cấp trong từng căn hộ dã mang lại cơ hội sở hữu các sản phẩm BĐS như mơ ước với hàng loạt điểm cộng tối ưu từ vị trí tọa lạc thuận tiện cho việc kết nối hạ tầng giao thông; không gian sống xanh trong lành; thiết kế căn hộ thông minh; tiện ích nội khu vượt trội giúp đem lại những trải nghiệm sống mới mẻ, phong cách sống hiện đại.

Khi trở thành cư dân sinh sống trong các căn hộ mang thương hiệu BĐS cao cấp Masteri thì bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, không gian sống xanh hàng đầu; tiện ích tiện nghi đầy đủ; cộng đồng cư dân văn minh.

Chủ đầu tư với những nỗ lực không ngừng để khẳng định vị thế trong lĩnh vực nhà đất; thương hiệu BĐS cao cấp Masteri với mong muốn đạt được nhiều thành tựu hơn trong quá trình xây dựng, phát triển nhằm tạo được niềm tin yêu của quý khách hàng.

Tầm nhìn – Sứ mạng Công ty CP Đầu tư Thảo Điền

Tầm Nhìn: Với sự đầu tư nghiêm túc, tinh thần làm việc chuyên nghiệp Thảo Điền Investment mong muốn trở thành đơn vị kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực địa ốc.

Sứ Mệnh: Thảo Điền Investment luôn hướng tới mục tiêu “chất lượng đẳng cấp – tiện ích vượt trội” nhằm đem lại những sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chủ đầu tư sẽ phát triển các dự án đáp ứng tiêu chuẩn sống cao cấp cho khách hàng, ngoài ra còn góp phần tạo dựng cuộc sống văn minh; hiện đại; thúc đẩy sự phát triển của xã hội. .

Giá trị cốt lõi

+ Chính trực: Với tính minh bạch, sự chỉn chu cùng kế hoạch đầu tư hiệu quả, được kết hợp với các đối tác uy tín nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, gia tăng giá trị của dự án.

+ Chất lượng: CĐT cam kết chất lượng vượt trội tại các dự án mang thương hiệu BĐS cao cấp Masteri

+ Chuyên nghiệp: Thảo Điền Investment đưa ra những chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi chuyên nghiệp, xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng, đối tác và các bên có liên quan.

Lịch sử phát triển

+ Năm 2007: Công ty CP Đầu tư Thảo Điền (TDI) được thành lập

+ 10/2014: Cho ra mắt thị trường dự án Masteri Thảo Điền thuộc phân khúc cao cấp

+ Năm 2015: Chủ đầu tư Masteri được vinh dự nhận giải thưởng BCI Asia Awards 2015 và là top 10 CĐT hàng đầu tại Việt Nam.

+ 01/2016: Khu dân cư M-One Nam Sài Gòn được cho ra mắt thị trường

+ 03/2016: Masteri Thảo Điền được lọt vào top 10 dự án BĐS hấp dẫn nhất do Báo Đầu Tư tổ chức

+ 07/2016: Cho ra mắt thị trường Millennium – căn hộ thuộc phân khúc BĐS hạng sang thuộc thương hiệu cao cấp Masteri

+ 10/2016: Tiến hành bàn giao các căn hộ thuộc KDC cao cấp Masteri Thảo Điền

+ 10/2017: Dự án M-One Gia Định được cho ra mắt thị trường; bàn giao căn hộ thuộc KDC cao cấp M-One Nam Sài Gòn

+ 01/2018: Dự án Masteri An Phú được cho ra mắt thị trường

+ 07/2018: Khu dân cư Millennium thuộc phân khu hạng sang được bàn giao

Giải thưởng Masteri đạt được

+ Giải thưởng BCI Asia Awards: Công ty CP Đầu tư Thảo Điền đã vinh dự nhận được giải thưởng BCI Asia Awards 2015, trở thành top 10 chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam vào ngày 22/05/2015. Giải thưởng này tôn vinh các hãng kiến trúc, các nhà đầu tư lớn có thành tích nổi bật trong việc phát triển các dự án độc đáo với giá trị lớn tại 7 nước trong khu vực châu Á: Hong Kong; Indonesia; Malaysia; Philippines; Singapore; Thailand; Việt Nam. Để có thể đạt được giải thưởng này, các doanh nghiệp đã phải trải qua một quá trình đánh giá khắt khe với tiêu chí về quy mô; kiến trúc; đơn vị tư vấn; nhà thầu;…Và đặc biệt chính là sự ảnh hưởng của dự án tới cộng đồng, xã hội.

  Top 10 dự án BĐS hấp dẫn nhất Việt Nam

Vào tháng 03/2016, dự án Masteri Thảo Điền đã lọt vào Top 10 dự án BĐS hấp dẫn nhất do Báo Đầu Tư tổ chức.


DANH SÁCH DỰ ÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ CHỦ ĐẦU TƯ THẢO ĐIỀN INVESTMENT

 DỰ ÁN SẮP MỞ BÁN

Masteri Parkland

Vị trí tọa lạc: 628A Xa lộ Hà Nội – phường An Phú – Quận 2 – TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 1.2 ha

Diện tích căn hộ: 61 – 142m2 có từ 1- 4PN

Masteri Thanh Đa

Địa chỉ tọa lạc: Thanh Đa – Phường 27 – Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh

Số lượng sản phẩm: 6.000 căn hộ cao cấp

Giá bán dự kiến: 38 triệu đồng/m²

DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN

M One Gia Định Gò Vấp

Vị trí: Nguyễn Bỉnh Khiêm – Phường 1 – Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ cao 15 tầng

Số lượng: 156

Giá bán: 27 – 30 triệu đồng/m²

DỰ ÁN ĐÃ BÀN GIAO

Masteri Millennium

Vị trí: Bến Vân Đồn – Phường 6 – Quận 4 – Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cưcao cấp

Quy mô: 1 tòa tháp căn hộ cao 34 tầng cung cấp 650 căn hộ

Giá bán: từ 2.3 tỷ đồng/căn

M-One Nam Sài Gòn

Vị trí: Bế Văn Cấm – Phường Tân Kiểng – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng cung cấp 963 căn hộ

Giá bán: từ 2.5 tỷ đồng/căn

Masteri An Phú

Vị trí tọa lạc: Xa Lộ Hà Nội – Phường An Phú – Quận 2 – TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư cao cấp

Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ cao 42 tầng

Số lượng: 1100 căn hộ

Giá bán: từ 2 tỷ đồng/căn

Masteri Thảo Điền

Vị trí: Xa Lộ Hà Nội – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

Quy mô: 5 tòa tháp căn hộ cao 45 tầng

Số lượng: 3,021

Giá bán: từ 2.25 tỷ đồng/căn