LỜI NÓI ĐẦU


TỔNG QUAN


TẦM NHÌN & SỨ MỆNH


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • MASTERTY: Năng lực thực thi vượt trội từ đội ngũ chuyên gia quốc tế.
  Sở hữu đội ngũ nhân sự quốc tế từ nhiều nước trên toàn thế giới, chúng tôi mang đến phong cách sống đẳng cấp thế giới tại Việt Nam.
 • MASTERMINDS: Hợp tác chiến lược với các đối tác đẳng cấp hàng đầu thế giới.
  Xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với các đối tác quốc tế hàng đầu, chúng tôi cùng nhau kiến tạo những công trình danh tiếng, bền vững theo thời gian.
 • MASTERSHIP: Chủ nhân của các giải thưởng quốc tế danh giá.
  Với năng lực vượt trội cùng kinh nghiệm dày dặn, Masterise Homes tư hào sở hữu nhiều giải thưởng quốc tế danh giá về kiến trúc, cảnh quan và thiết kế nội thất.
 • MASTERPIECES: Những công trình kiến trúc đẳng cấp thế giới mang giá trị bền vững theo thời gian.
  Tự hào kiến tạo những tuyệt tác dẫn đầu mang giá trị bền vững theo thời gian, Masterise Homes nâng tầm phong cách sống với dấu ấn đẳng cấp toàn cầu.
 • MASTERING: Dịch vụ quản lý bất động sản và chăm sóc khách hàng đẳng cấp quốc tế vượt mọi kỳ vọng.
  Masterise Homes cam kết mang đến dịch vụ quản lý hoàn hảo và thiết lập tiêu chuẩn chăm sóc khách hàng vượt mọi kỳ vọng của từng khách hàng.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

PHAN THỊ ÁNH TUYẾT

Tổng Giám Đốc kiêm khối Kế Toán

Bà Phan Thị Ánh Tuyết là một trong những thành viên quan trọng trong ban điều hành của Masterise Homes trong suốt 10 năm qua. Bà có những đóng góp đáng ghi nhận với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và quản lý tài chính. Bà Phan Thị Ánh Tuyết là người đã xây dựng một hệ thống Tài chính – Kế toán nhất quán của Mastersie Homes và  góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty.

Trong hơn hai thập kỷ qua, bà Ánh Tuyết phụ trách nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao như Kế toán trưởng, Trưởng bộ phận Tài chính, Giám đốc Tài chính. Trong suốt quá trình làm việc của mình, bà Tuyết luôn đóng vai trò chủ chốt trong các công ty tiên phong của ngành bất động sản như Công ty TNHH Savills Việt Nam, Công ty TNHH JMS Indochina, Công ty Cổ phần Bất động sản Elite – REFICO. Với 20 năm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính kế toán, bà đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giám sát tài chính doanh nghiệp, thực hiện các chính sách kế toán phù hợp với yêu cầu phát triển của công ty. Bà Ánh Tuyết cũng là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý dòng tiền và chiến lược tài chính, lãnh đạo các hoạt động tài chính nội bộ và đối ngoại.

Bà Ánh Tuyết tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế tại Đại học Kinh tế Quốc dân Thành phố Hồ Chí Minh và là thành viên của ACCA- Australia CPA.

JASON TURNBULL

Phó Tổng Giám Đốc kiêm Giám Đốc Tài Chính

Jason giữ vị trí Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính (CFO) tại Masterise Homes, với hơn 30 năm kinh nghiệm quốc tế, trong đó có 5 năm qua tại Việt Nam.

Jason là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm tài chính và thương mại ở cấp Giám đốc tại các công ty đa quốc gia trong nhiều lĩnh vực, như BHP & Kellogg’s. Trong những năm gần đây, ông tập trung chuyên môn vào lĩnh vực Phát triển bất động sản và Nghỉ dưỡng-Giải trí, trong đó hầu hết là làm việc với Tập đoàn Giải trí Ngôi sao ASX.

Trong thời gian làm việc tại Việt Nam, Jason đã đảm nhiệm vị trí Giám đốc tài chính cho Tổ hợp casino & nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam, gần đây nhất là hỗ trợ các công ty Phát triển Bất động sản với nhu cầu về Giải pháp tài chính và lập kế hoạch chiến lược. Jason cũng đã từng nắm giữ các vị trí trong Hội đồng Quản trị, bao gồm vị trí Chủ tịch của Loreto Vietnam- Tổ chức từ thiện dành cho trẻ em, và gần đây là vị trí Thủ quỹ của AusCham Việt Nam.

Jason có bằng MBA của Macquarie Graduate School of Management (MGSM) ở Úc, và là Thành viên của AICD (Hội Giám đốc doanh nghiệp của Úc).

TRẦN QUỐC HOÀI

Phó Tổng Giám Đốc kiêm Tổng Giám Đốc Khối Pháp Chế & Tuân Thủ

Ông Trần Quốc Hoài gia nhập Masterise Homes từ năm 2010 và hiện là thành viên chiến lược trong Ban Điều Hành và giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Pháp chế và Tuân thủ.

Ông Quốc Hoài đã có thời gian 7 năm đảm nhiệm vị trí cố vấn nội bộ cho một doanh nghiệp tư nhân, luật sư cao cấp cho công ty luật Việt Nam VCI Legal và công ty luật quốc tế Limcharoen Hughes & Glanville Holdings. Trong thời gian này, ông là giảng viên của các trường Đại học Nông Lâm, Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Mở – Thành phố Hồ Chí Minh. Những kinh nghiệm này giúp ông trau dồi chuyên môn và am hiểu về các thủ tục pháp lý và pháp chế. Ông Quốc Hoài đã trực tiếp tư vấn cho khách hàng trong và ngoài nước về các vấn đề pháp lý bao gồm thỏa thuận quản lý khách sạn, cơ sở hạ tầng, doanh nghiệp, giao dịch thương mại, chứng khoán cũng như tất cả các hình thức đầu tư tại Việt Nam, đặc biệt là đối với lĩnh vực bất động sản. Là một trong những thành viên cốt cán của Masterise Homes từ những ngày đầu, ông Quốc Hoài đã có những đóng góp đáng kể để xây dựng nền tảng cho Khối Pháp chế và Tuân thủ của công ty, là cơ sở quan trọng cho Masterise Homes đạt được những bước tiến ổn định, thực hiện đúng cam kết và đảm bảo minh bạch pháp lý trong tất cả Các dự án của Masterise Homes hiện nay.

Ông Quốc Hoài tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học Luật TP.HCM, hiện anh được công nhận là hội viên ưu tú của Hiệp hội Luật sư TP.HCM và là thành viên của Hiệp hội Luật sư quốc tế. Hiện ông cũng là thành viên của Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam.

VÕ TRÍ ANHPhó Tổng Giám Đốc kiêm Giám Đốc Khối Dự Án

Ông Võ Trí Anh làm việc tại Masterise Homes từ năm 2009 và là một trong những thành viên đầu tiên trong Ban Điều Hành. Ông hiện giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Dự án.

Với vai trò là Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Dự án, Ông Trí Anh đã góp phần không nhỏ trong việc định hướng chiến lược cốt lõi của Công ty, xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên gia và kỹ sư chuyên môn cho các dự án của Masterise Home. Với 20 năm kinh nghiệm tư vấn, xây dựng và phát triển bất động sản toàn diện, Ông Trí Anh đã thể hiện sự nỗ lực và tinh thần nhiệt huyết trong việc kết nối và hợp tác với các đối tác đẳng cấp quốc tế trong ngành bất động sản. Bắt đầu sự nghiệp từ vị trí trưởng nhóm thiết kế và quản lý dự án, đến nay Ông đang chịu trách nhiệm kiến tạo và vận hành các dự án chất lượng cao mang tính biểu tượng của Masterise Homes. Ông cũng đóng vai trò hỗ trợ tư vấn thiết kế và đào tạo các đội ngũ xây dựng và phát triển dự án.

Ông Trí Anh đã tốt nghiệp Cử nhân Kiến trúc và Xây dựng tại Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh và Thạc sĩ ngành Kỹ sư tại Đại học Liege, Vương quốc Bỉ.

JULIAN WYATT

Giám Đốc Điều Hành Công Ty MASTERISE PROPERTY MANAGEMENT 

Ông Julian Wyatt gia nhập Masterise Homes vào năm 2020 với tư cách là Giám đốc điều hành,Công ty Masterise Property Management. Ông có bề dày thành tích quản lý với danh mục khách hàng đa dạng  bao gồm các quỹ, các tập đoàn và nhà đầu tư tư nhân, đồng thời có kinh nghiệm trong quản lý tài sản và bất động sản, hoạt động kinh doanh, phát triển kinh doanh và quản lý quan hệ khách hàng.

Tốt nghiệp tại Vương quốc Anh, ông Wyatt đã có khoảng 7 năm làm Giám định viên tại London trước khi chuyển đến Hồng Kông. Ông đã tạo ra cột mốc nổi bật trong sự nghiệp của mình với 22 năm làm việc cho Savills Property Management Limited, Hồng Kông. Trong suốt hai thập kỷ, ông Wyatt đã phát triển bản thân từ vị trí quản lý cấp cao tới Giám đốc cấp cao, thể hiện khả năng vượt trội trong việc mang lại kết quả thành công cho khách hàng. Ông đã đạt được những thành công đáng chú ý trong việc thực tiễn hóa và tiêu chuẩn hóa quản lý chất lượng tích hợp, góp phần vào sự phát triển đáng kể của các doanh nghiệp nơi ông làm việc.

Năm 2017, ông Wyatt gia nhập CBRE Hồng Kông với tư cách là lãnh đạo chiến lược của Khối  Quản lý Bất động sản Châu Á có trụ sở tại Hồng Kông. Ông chịu trách nhiệm đánh giá các tiêu chuẩn và thực tiễn vận hành của các dự án trong khu vực để nhận định tiềm năng và giảm thiểu rủi ro hoạt động. Làm việc ở cấp khu vực, ông đã mang lại sự thay đổi, tạo ra tác động tích cực đối với hoạt động kinh doanh tại Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Ông Wyatt có bằng Cử nhân chuyên nghành Kinh tế Đất đai & Đô thị tại Vương quốc Anh trước khi trở thành Thành viên của Viện thẩm định Royal Institution of Chartered Surveyors (RICS) Hoàng Gia Anh gia vào năm 1988 và trở thành Chuyên gia quản lý cơ sở hạ tầng (Certified Facility Manager) vào năm 2000.


SẢN PHẨM ĐANG TRIỂN KHAI