Dự án cao cấp tại Hà Nội đạt giải thưởng BĐS châu Á

Với những ưu điểm trong thiết kế, dự án D’. Capitale là đề cử giúp tập đoàn Tân Hoàng Minh lần thứ 2 lọt top 10 nhà đầu tư hàng đầu của BCI Asia Adwards 2017.

BCI Asia Adwards là một trong những giải thưởng danh giá của ngành công nghiệp xây dựng tại châu Á. Sự kiện được tổ chức thường niên tại 7 quốc gia trong khu vực, bao gồm: Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Lần thứ 13 tổ chức, BCI Asia Adwards tôn vinh những chủ đầu tư uy tín đã có đóng góp lớn vào sự phát triển của kiến trúc đô thị, công trình xây dựng Việt Nam. Giải thưởng BCI Asia Top 10 được trao cho 10 đơn vị kiến trúc và 10 chủ đầu tư hàng đầu, trong đó có Tân Hoàng Minh. Lần thứ 2 nhận được danh hiệu top 10 nhà đầu tư hàng đầu, Tân Hoàng Minh ghi dấu ấn với dự án D’. Capitale.

Du an cao cap tai Ha Noi dat giai thuong BDS chau A hinh anh 1
Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh nhận giải thưởng.

Dự án D’. Capitale. tọa lạc ở trung tâm hành chính, văn hóa, giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Hà Nội. Mặt tiền hướng ra đại lộ Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám. Nằm tiếp giáo công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13 ha, cư dân tại đây sở hữu một không gian sống lý tưởng.

Du an cao cap tai Ha Noi dat giai thuong BDS chau A hinh anh 2
D’. Capitale là dự án đưa Tân Hoàng Minh Group vào top 10 chủ đầu tư của giải thưởng BCI Asia Adwards.

Dự án này bao gồm 6 tòa tháp căn hộ hạng sang cao 39 – 46 tầng với phong cách kiến trúc hiện đại, hệ thống hơn 40 cảnh quan xanh. Cùng với đó là hệ thống tiện ích toàn diện đi kèm chất lượng dịch vụ 5 sao gồm: trung tâm thương mại, siêu thị, bể bơi ngoài trời, đài ngắm cảnh, phòng gym…

Trả lời