Đón sóng đầu tư căn hộ cao cấp tại Bình Dương

Bất động sản nhanh chóng phục hồi sau dịch 

Là một trong những kênh đầu tư truyền thống dù thị trường có ghi nhận nguồn cung giảm nhẹ, nhưng bất động sản vẫn ghi nhận mức độ tăng trưởng ổn định và nhanh chóng hồi phục sau dịch. Bắt đầu từ trung tuần tháng 9/2021, mức độ quan tâm bất động sản của người dùng trên cả nước, đặc biệt ở khu vực phía Nam có dấu hiệu phục hồi trở lại. Xu hướng tìm mua nhà đất tăng trưởng so với tháng 8 trước đó.

Để có sự hồi phục nhanh chóng của thị trường bất động sản, kinh tế Bình Dương đã có sự phát triển vượt bậc dù trong đại dịch. Theo Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bình Dương, thống kê đến ngày 15/11/2021, Bình Dương đã thu hút được gần 2,1 tỷ USD vốn FDI (vượt 14,9% kế hoạch của năm), trong đó có 64 dự án mới. Tính lũy kế đến nay, toàn tỉnh có 4.011 dự án có vốn đầu tư nước ngoài với tổng số vốn đăng ký khoảng 37 tỷ USD, đứng thứ 2 cả nước chỉ sau TPHCM.

Căn hộ cao cấp hút nhà đầu tư 

Theo các chuyên gia, dòng tiền sau dịch có xu hướng chảy vào các kênh đầu tư an toàn, bền vững trong đó có bất động sản. Các dự án căn hộ cao cấp tọa lạc ở các khu đô thị vệ tinh có sức phát triển nhanh chóng, sở hữu tiềm năng đầu tư lâu dài và khai thác cho thuê ghi nhận giao dịch tích cực.

Một trong các dự án đang được giới thiệu trên thị trường, phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Đây là dự án tiêu biểu tại Bình Dương có quy mô 8 tòa tháp cao 40 tầng, dự kiến khi hoàn thành sẽ cung ứng cho thị trường gần 5.000 căn hộ cao cấp. Astral City được đầu tư bởi Tập đoàn Bất động sản Phát Đạt, hợp tác đầu tư bởi Tập đoàn Danh Khôi và DKRA Vietnam giữ vai trò tổng đại lý tiếp thị và phân phối.


Phối cảnh tòa tháp Phúc Đạt Tower tọa lạc mặt tiền một trong những đại lộ tài chính – thương mại – dịch vụ lớn bậc nhất Bình Dương (Ảnh: Saigon Realty).

Phúc Đạt Connect 2 sở hữu hệ sinh thái tiện ích đa dạng, được quy hoạch đồng bộ và kết nối chặt chẽ với nhau. Toàn bộ khối đế dự án được quy hoạch trọn vẹn cho tiện ích và cảnh quan nội khu, bao gồm 4 tầng trung tâm thương mại và một tầng rạp chiếu phim hiện đại. Không chỉ hứa hẹn quy tụ hàng trăm thương hiệu,  khối đế được thiết kế khoa học và liên kết với nhau, kỳ vọng mang đến chuỗi không gian mua sắm – giải trí – vui chơi – vận động – thư giãn… đa sắc màu. Khối đế đồng thời cũng được quy hoạch phát triển các nhà hàng, hệ thống siêu thị lớn, coffee – bar, boutique shophouse… cùng 2 công viên nội khu.


Phối cảnh không gian sống hiện đại và sang trọng tại căn hộ Phúc Đạt Tower

Hiện tại, Phúc Đạt Tower được Saigon Realty phân phối dự án giới thiệu ra thị trường với mức giá từ 2.1 tỷ đồng một căn. Trong đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% đợt đầu, 30% đến khi nhận căn hộ.

Ngân hàng ACB Bank mang đến chương trình hỗ trợ tài chính với khoản vay lên đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 25 năm, ân hạn gốc và tài trợ lãi trong vòng dến khi nhận nhà.

Trả lời