Chủ tịch tập đoàn Pi Group – Chủ đầu tư dự án PiCity là ai?

Giới thiệu về dự án Picity

Dự án Picty tọa lạc tại Số 9A, khu phố 1, phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM. Liền kề quốc lộ 1A, cách UBND quận 12 chỉ  5 phút.

Dự án căn hộ Picity được UBND quận 12 cấp Quyết định số 908/QĐ-UBND-ĐT ngày 15/5/2014 về việc phê duyệt quy hoạch tỷ lệ chi tiết tỷ lệ 1/500 khu dân cư Gò Sao (tên thương mại PiCity).

Dự án có quy mô 8.6ha gồm 6 block căn hộ cao từ 16 – 18 tầng có tổng số 2.577 căn hộ.
Để đánh giá năng lực của một dự án thì chủ đầu tư là yếu tố quan trọng nhất. Năng lực chủ đầu tư là điểm tựa để khách hàng trao niềm tin mua những sản phẩm nhà hình thành trong tương lai. Năng lực chủ đầu tư còn quyết định về tài chính, pháp lý và hoàn thiện dự án sau khi bàn giao. Chính vì thế, việc thẩm định năng lực chủ đầu tư rất quan trọng và nhất là đối với một dự án mới, một chủ đầu tư mới.

Về chủ đầu tư dự án Picity – Công Ty Pi Group

Theo thông tin của UBND quận 12 thì quyền sử hữu dự án được cấp cho công ty Gia Cư. Việc phát triển dự án cũng được Gia Cư đảm nhận. Như thế, về pháp lý đến thời gian hiện tại Gia Cư đã làm những việc cần làm. Có thể đánh giá là hoàn thiện sơ bộ.

Về pháp nhân công ty Gia Cư

Dự án Picity được chủ đầu tư truyền thông, PR được phát triển, đầu tư bởi Pi Group. Trên thực tế, về pháp nhân công ty xin được thống kê lại như sau:

Nguyễn Xuân Thiêm
Nguyễn Xuân Thiêm

Nguyễn Xuân Thiêm: Chủ tịch tập đoàn Pi Group

Theo thông tin đăng ký kinh doanh, tập đoàn Pi Group có văn phòng tại 2849/1B Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Người đại diện pháp luật của Công Ty Tnhh Một Thành Viên Đầu Tư Phát Triển Gia Cư – Nguyễn Xuân Thiêm và công ty này cũng tọa lạc tại số 2849/1B Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Nguyễn Xuân Thiêm còn là đại diện pháp luật của công ty nhà phố đất nền – Một công ty có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển, bán những dự án đất nền tại quận 12.

Điểm qua những thông tin ở trên để bạn có thêm thông tin để thẩm định năng lực của chủ đầu tư dự án PiCity quận 12.

Khả năng tài chính của Pigroup như thế nào?

Tuy Pi Group là một công ty cổ phần nhưng số liệu của công ty lại không được công khai nên khách hàng không thể tham khảo được khả năng tài chính của dự án. Được biết hiện nay dự án đã được ngân hàng Nam Á bank hỗ trợ người mua nhà. Thông tin này đồng nghĩa với một trong hai khả năng sau:

Một là giấy chứng nhận quyền sở hữu đất đã được cầm tại ngân hàng Nam Á bank. Nguồn tài chính sẽ được ngân hàng Nam Á giải ngân cho chủ đầu tư thực hiện đầu tư xây dựng tại dự án.

Hoặc là, dự án này đã được ngân hàng Nam Á Bank ký kết bảo lãnh dự án. Điều này tương đương với Nam Á bank đã thẩm định khả năng đầu tư, thẩm định về tài chính và là nguồn bảo lãnh tài chính cho người mua nhà – khách hàng.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần một trong các văn bản chính thức được thông tin từ chủ đầu tư của các phương án trên.

Xét về những điều trên, hiện nay, dự án Pi City có khả năng tin cậy khoảng 50%. 50% còn lại cần chủ đầu tư công bố các giấy từ liên quan đến hợp tác với đối tác phát triển.

Những thông tin trên được đánh giá bằng cảm quan  Để nhận thông tin sớm nhất về những pháp lý, phân tích đầu tư xin liên hệ với chúng tôi.

Tiến độ dự án Picity

Chúng tôi xin cập nhật tiến độ thực tế dự án Picity Thạnh Xuân quận 12 để các bạn và khách hàn tiện xem thông tin dự án.

Hình ảnh thực tế dự án dự án Picity Thạnh Xuân
Hình ảnh thực tế dự án dự án Picity Thạnh Xuân
Toàn cảnh dự án Picity
Toàn cảnh dự án Picity
Hình ảnh thực tế dự án dự án Picity Thạnh Xuân
Hình ảnh thực tế dự án dự án Picity Thạnh Xuân
Hình ảnh thực tế dự án dự án Picity Thạnh Xuân
Hình ảnh thực tế dự án dự án Picity Thạnh Xuân
Nhà mẫu dự án Picity
Nhà mẫu dự án Picity

 

Trả lời